Xôn xao với đám cưới sát vách, CĐM: "Sẽ giữ thể diện với em hàng xóm"

  • 05/11/2019 17:00

Mới đây, CĐM lan truyền bức ảnh về 1 đám cưới của 1 "tình yêu không khoảng cách", theo đó khoảng cách từ nhà trai đến nhà gái chỉ đúng bằng 1 bức tường.

Đám cưới sát vách tưởng rằng chỉ có trong truyền thuyết hay phim ảnh, tuy nhiên mới đây CĐM đã được chứng kiến phiên bản đời thật khiến bao người ngỡ ngàng và thích thú.

Đám cưới lạ kì: Nhà trai cách nhà gái đúng 1 bức tường

Theo đó, trên 1 diễn đàn thời điểm hiện tại dân mạng đang thi nhau truyền tay bức ảnh của 1 đám cưới đặc biệt - Đám cưới sát vách. Bức ảnh được chụp lại bởi 1 anh thợ ảnh cưới có tên là Nguyễn Tuấn Vũ, kèm theo đó là caption tỏ ra vô cùng ngạc nhiên:

"Mấy năm làm quay phim đám cưới nay lần đầu gặp cô dâu chú rể nhà sát vách nhau luôn mọi người ạ. Áo dài đỏ là mẹ chú rể, áo dài xanh là mẹ cô dâu. Và 2 bà đang đứng trước cửa nhà của mình.

Tình yêu không khoảng cách là đây chứ gì nữa. Mà sát vách như này thì năm về ngoại mấy lần các bác?".

 
Hình ảnh cùng dòng trạng thái bất ngờ đang được CĐM chia sẻ rầm rộ.
Hình ảnh cùng dòng trạng thái bất ngờ đang được CĐM chia sẻ rầm rộ.

Trong bức hình được chia sẻ, có thể thấy rõ sự tấp nập của người ra kẻ vào chuẩn bị cho lễ cưới sắp diễn ra. Tuy nhiên nhìn vào bức hình, CĐM tinh ý nhận ra rằng số nhà của 2 nhà sui gia này có vấn đề, 1 bên là số nhà 28, bên kia lại là 888, điều này khiến không ít người tò mò cho rằng đây chỉ là "tác phẩm" của việc photoshop.

Thấy vậy "chủ thớt" liền đã lên tiếng khẳng định rằng đây là chuyện có thật xảy ra tại Ninh Bình và cho biết số nhà này từ ngày xưa đã được đánh như vậy.

>>> Xem thêm: Người yêu cũ hát tặng trong đám cưới, chú rể thẫn thờ ngồi nghe còn cô dâu “cười như được mùa”.

 
Nhà trai và nhà gí chỉ cách nhau đúng 1 vách tường.
Nhà trai và nhà gí chỉ cách nhau đúng 1 vách tường.

Lấy vợ sát vách, CĐM: "Từ giờ sẽ giữ thể diện với cô em hàng xóm"

Ngay khi được lan truyền trên CĐM với tốc độ chóng mặt, những bức ảnh về đám cưới trên đã nhận về hàng chục ngàn lượt yêu thích và ý kiến của dân mạng. Phần lớn tỏ ra vô cùng thích thú và bất ngờ:

"Mới đọc truyện Động phòng hoa chúc sát vách mà giờ đã có phiên bản đời thật rồi hả? Thế này thì ông kia lấy vợ có muốn đánh đập, quát mắng cũng phải nhẹ tay mà nhìn trước nhìn sau nhé".

 
Nhiều người tỏ rõ sự bất ngờ với đám cưới lạ kì này.
Nhiều người tỏ rõ sự bất ngờ với đám cưới lạ kì này.

"Thế này lấy chồng như không. Tự nhiên có thêm cái nhà chạy qua chạy lại, có cháu 2 bên cùng trông cùng chăm. Sướng thế còn gì".

"Là cô dâu mặc áo cưới nhưng chưa chắc đã được lên xe hoa. Tội cho cô gái ấy" - Người khác lại hài hước "móc mỉa" rằng vì quá gần nhau nên cô dâu này chẳng được lên xe hoa.

Đặc biệt 1 Facebooker lại khẳng định 1 định lý tình yêu khá hay ho: "Từ câu chuyện này, đúc kết ra rằng em hàng xóm rất có khả năng làm vợ mình. Từ giờ sẽ giữ thể diện với em hàng xóm".

Video xem thêm: Chú rể chơi trội khi rước dâu bằng... xe tăng.

Đây quả là 1 đám cưới thú vị, hiện đám cưới này vẫn nhận được sự quan tâm và thích thú từ CĐM. Thế này thì hết sợ lấy chồng xa ba mẹ rồi nhé!

Bạn nghĩ sao về đám cưới sát vách thế này? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Không sợ chó group

Tại một thị trấn nhỏ ở Vĩnh Phúc tồn tại hơn 20 năm một quy định kỳ lạ, điều gì đã xảy ra tại vùng quê này?

Vĩnh Phúc: Kì lạ thị trấn chỉ được làm đám cưới 2 ngày, cô dâu không mặc váy cưới

Tại đây, tất cả các đám cưới trong thị trấn chỉ được phép diễn ra vào ngày mùng 2 và 16 âm lịch hàng tháng và không bao giờ có ngoại lệ. Điều kì lạ quy định này đã được thự hiện trong suốt 20 năm qua mà không một người dân nào phàn nàn về vấn đề này.

Nếu như bạn cảm thấy quy định này quá cứng ngắc và khó chịu thì người dân Thị trấn Yên Lạc, Vĩnh Phục lại rất vui vẻ chấp hành, hàng trăm đám cưới đã được tổ chức vào ngày đặc biệt này, cả thị trấn vui như đi hội... >>> XEM TIẾP.

Bình luận