Lựa chọn cô gái cô đơn nhất sẽ cho bạn biết cách yêu của bản thân

  • 10/04/2019 12:15

Những bài trắc nghiệm tuy nhỏ nhưng nói lên khá đúng tính cách của bạn đấy nhé! Vừa giúp bạn giải trí lại có thể hiểu rõ thêm về con người của mình thật quá tốt phải không? Cùng khám phá bản thân qua bài test dưới đây nào!

 
Theo bạn, trong 4 bức hình dưới đây cô gái nào bạn nhận thấy là cô đơn nhất?
Theo bạn, trong 4 bức hình dưới đây cô gái nào bạn nhận thấy là cô đơn nhất?

Bạn đã có câu trả lời chưa? Cùng xem đáp án ngay dưới đây nhé!

Bức hình số 1:

 
Thần thái sang trọng luôn toát ra từ con người bạn
Thần thái sang trọng luôn toát ra từ con người bạn

  • Nữ

Thần thái sang trọng, nghiêm trang luôn toát lên ở con người bạn, điều này tuy khẳng định đẳng cấp nhưng khiến cho người tiếp xúc có cảm giác bạn khá khó gần. Những ai hiểu được tính cách sẽ nhận thấy bạn là một người bạn tốt hay một cánh tay đắc lực trong công việc, nhưng với những ai không thân thiết hay mới tiếp xúc lần đầu sẽ cho rằng bạn tạo khoảng cách và hơi "khó chịu" đấy. Điều này sẽ ảnh hưởng đôi chút về quan hệ xã hội hay ngay trong công việc của bạn, nên hãy chú ý để cởi mở hơn bạn nhé!

Bạn là người hay lo xa, khi yêu bạn suy nghĩ rất nhiều. Lúc chưa yêu bạn đã tính toán đủ điều, khi yêu rồi bạn lại suy xét rất cẩn thận, kĩ lưỡng. Bởi vậy, bạn hành động hầu như theo lý trí nhưng chính sự thông minh và suy nghĩ quá nhiều đấy làm bạn dễ nản lòng và sẵn sàng từ bỏ, khiến đối phương hoang mang.

  • Nam

Cũng giống như nữ, bạn là người thẳng thắn, não trái hoạt động nhiều hơn nên bạn thiên về lý trí. Bạn có tính cách rất ngăn nắp và gọn gàng. Đôi khi bạn cố chấp bướng bỉnh và hay ảo tưởng về bản thân, về tình cảm của đối phương dành cho mình.

Bạn là người cầu toàn trong tình yêu và đòi hỏi người kia cũng vậy. Bạn là chàng trai giàu tình cảm nhưng ít khi thể hiện ra ngoài, chỉ giấu ở trong lòng. Đôi khi, vẻ ngoài cứng nhắc khó gần khiến đối phương cảm thấy bạn khá vô tâm và lạnh lùng.

Bức hình số 2:

  • Nữ

Bạn là cô gái rất biết học hỏi và lắng nghe, điều này tạo cho người khác sư an tâm và tin tưởng. 

Tính cách nhu mì, hiền lành của bạn rất dễ lấy lòng người khác. Khi gặp khó khăn hay bế tắc người họ nghĩ đến đầu tiên là bạn, có thể bạn không đưa cho họ một gaiir pháp tốt nhất nhưng bạn là người giúp họ trải lòng hoàn hảo nhất, và nếu có thể giúp được gì bạn sẽ nhiệt tình giúp đỡ mà không suy nghĩ. Đây cũng chính là điểm yêu của bạn khi bị người khác lợi dụng.

Trong tình yêu, một khi đã yêu ai bạn sẽ coi người đó là tất cả, có thể coi là khá "lụy tình". Bạn hay bị tình cảm làm mờ mắt, thậm chí chấp nhận một mối tình không có kết quả.

  • Nam

Bạn đúng chuẩn là một chàng trai cực "cool", vẻ ngoài khó đoán, luôn luôn thu hút và khiến người khác phải tò mò về mình. Tuy nhiên "cool ngầu" là thế nhưng bạn lại khiến người khác cảm động bởi những điều nhỏ nhất.

Ngoài ra, bạn cũng là người cự kì quyết đoán, khi đã theo đuổi ai rất khó từ bỏ, khiên định và nhiệt tình. Và luôn đánh giá người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu đã tốt là tốt đến trọn đời.

Ghen tuông chính là nhược điểm của bạn. Bởi nhiều khi bạn sẽ kiểm soát đối phương khiến cô gái của bạn cảm thấy khó chịu.

Bức hình số 3

  • Nữ

Bạn là người sống theo tình cảm và con tim, hay hành động theo cảm xúc, nếu có chuyện gì xảy ra dễ khóc lớn và mất kiểm soát. Bạn cũng là người luôn coi trọng bạn bè, có gu ăn mặc, có mắt thẩm mỹ nên dễ dàng tạo cho mình sự quyến rũ và sức hút riêng.

Trong tình yêu, bạn là người luôn để tình cảm chiến thắng lý trí. Bạn dễ bị cử chỉ ngọt ngào của đối phương làm cho mờ mắt. Bạn tin tưởng 100%, yêu điên cuồng, giàu cảm xúc và dễ tổn thương đau đớn khi bị phản bội nhưng cũng dễ dàng quên đi tình cảm đó.

 
Bạn là người sống thiên về tình cảm và dễ bị siêu lòng bởi những cứ chỉ ngọt ngào
Bạn là người sống thiên về tình cảm và dễ bị siêu lòng bởi những cứ chỉ ngọt ngào

  • Nam

Trong tình yêu bạn rất tự tin rằng mình sẽ thành công. Bạn suy nghĩ phóng khoáng và đơn giản nên đôi khi khiến đối phương cảm thấy bạn không yêu họ hết mình, làm cho chuyện tình cảm đi vào bế tắc.

Bạn là người lạc quan, luôn tin vào cảm xúc của chính mình vì vậy đôi khi có phần tự tin thái quá. Bạn là một chàng trai luôn chân thành và vô tự. Rất khó để tâm một ai đó hay sự việc gì đó nếu bạn không quan tâm.

Bức hình số 4:

  • Nữ

Bạn là một cô gái mạnh mẽ, tinh tế, biết quan sát, có cá tính mạnh cũng như rất cam đảm nên đôi khi người khác đánh giá bạn khá nam tính bởi những gì bạn thể hiện ra bên ngoài. Bạn có tinh thần trách nhiệm và ý thức trách nhiệm cao. Bạn cũng rất giỏi trong việc quan sát và nắm bắt tâm lý người khác.

Trong cuộc sống cũng như tình yêu, bạn luôn đặt ra mục tiêu và kế hoạch để thực hiện nó. Bề ngoài bạn có vẻ nghiêm khắc nhưng trong lòng lại rất nhiều suy nghĩ và luôn tạo ra những điều lãng mạn mà không phải ai cũng nghĩ được.

  • Nam

Nam giới cũng vậy, đây là chàng trai mạnh mẽ, có óc quan sát, và phân tích tâm lý đối phương rất tốt. Bạn khiến những người bên cạnh bạn luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng. Bạn không thích những cuộc tranh cãi và càng không muốn mình bị lôi vào cuộc, bởi vậy bạn luôn biết cách giữ khoảng cách với những người bạn không thích để tránh những lúc bạn "cục súc" làm mất hình tượng.

Sau khi xem qua 4 đáp án trên, bạn đã hiểu thêm được phần nào về con người của mình chưa? Dù sao thì bài test này cũng chỉ mang tính tương đối thôi nhé!

Cập nhật những tin tưc mới nhất cùng Oh!man nhé!

Bình luận